กู้คืนรายการที่ถูกลบ

ความผิดพลาดเกิดขึ้นได้ เราทุกคนเคยผ่านจุดนั้นมาแล้วและรู้สึกจมดิ่งกับการลบบางอย่างโดยไม่ได้ตั้งใจบนเว็บไซต์ของคุณ สูญเสียข้อมูลสำคัญและชั่วโมงการทำงาน

ไม่ต้องกังวลไป! คุณสามารถกู้คืนรายการที่ถูกลบไปแล้ว (แกลเลอรี, เพจ, โฟลเดอร์, สินค้า, บล็อก ฯลฯ) ในช่วง30 วันที่ผ่านมาได้

หมายเหตุ:รายการที่ถูกลบในช่วง 30 วันที่ผ่านมาสามารถกู้คืนได้ หลังจาก 30 วัน รายการเหล่านั้นจะถูกลบออกอย่างถาวร

ในบทความนี้


วิธีการกู้คืนรายการที่ถูกลบ

  • เข้าสู่ กู้คืนรายการที่ถูกลบ (1) ในแถบค้นหา
  • จากผลลัพธ์ที่เกี่ยวข้อง คลิกที่ กู้คืนรายการที่ถูกลบ ตัวเลือก (2)

  • ตอนนี้คุณจะไปถึง รายการที่ถูกลบ (1) หน้าที่คุณจะเห็นก รายการแท็บ (2)
  • คลิกที่ กู้ (2) ปุ่มถัดจากรายการที่คุณต้องการกู้คืนเพื่อกู้คืน


แท็บต่างๆ ภายใต้เพจที่ถูกลบ

  1. เว็บไซต์: ภายใต้แท็บนี้ รายการที่ถูกลบทั้งหมดจากส่วนเว็บไซต์จะปรากฏขึ้น ซึ่งอาจรวมถึงเพจ โฟลเดอร์ แกลเลอรี ลิงก์ ตัวแยก ฯลฯ
  2. แกลเลอรี่ลูกค้า: ที่นี่รายการที่ถูกลบออกจากแกลเลอรีไคลเอนต์จะปรากฏขึ้น ซึ่งรวมถึงอัลบั้มและแกลเลอรี
  3. รายการโปรด: หากคุณหรือลูกค้าของคุณลบรายการโปรดออกจากแกลเลอรีลูกค้า รายการเหล่านั้นจะปรากฏที่นี่
  4. เก็บที่อุณหภูมิ: สินค้าที่ถูกลบภายใน 30 วันจะปรากฏใต้แท็บนี้
  5. บล็อก: บล็อกและโพสต์ในบล็อกที่ถูกลบจะปรากฏที่นี่


สิ่งที่ต้องจำ

  1. ไฟล์ที่ถูกลบส่วนใหญ่สามารถกู้คืนได้ภายใน 30 วัน
  2. ขณะที่คุณคลิก กู้รายการนั้นๆ จะถูกเรียกคืนไปยังตำแหน่งเดิมก่อนที่จะถูกลบ คุณสามารถจัดลำดับเดียวกันได้หากต้องการ คลิกที่นี่ เพื่อดูว่า
  3. เมื่อกู้คืนรายการใดรายการหนึ่ง คุณสมบัติที่เกี่ยวข้องทั้งหมด (การตั้งค่าเลย์เอาต์ แบนเนอร์ปก ภาพเด่น ข้อมูล SEO ข้อความคำอธิบาย ข้อความชื่อเรื่อง ฯลฯ) จะถูกกู้คืนเช่นกัน
  4. หากคุณลบรายการหลัก (บล็อก โฟลเดอร์ อัลบั้มลูกค้า) รายการย่อยที่เกี่ยวข้องจะถูกลบไปด้วย กู้คืนรายการหลักเพื่อเรียกคืนรายการย่อยเหล่านั้น
  5. หากคุณลบรายการย่อย (เช่น บทความในบล็อก หรือแกลเลอรี่อัลบั้ม) คุณจะสามารถกู้คืนได้ก็ต่อเมื่อรายการหลักยังคงอยู่เท่านั้น หากรายการหลักถูกลบหรือลบออกอย่างถาวรในภายหลัง รายการย่อยจะไม่สามารถกู้คืนได้

ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?

ติดต่อกับผู้เชี่ยวชาญของ Pixpa

โปรแกรม Pixpa Studio ได้รับการปรับปรุงใหม่แล้ว ขณะนี้เรากำลังอัปเดตภาพหน้าจอในบทความช่วยเหลือทั้งหมดอยู่