โอนความเป็นเจ้าของไซต์

Pixpa ช่วยให้คุณสามารถโอนกรรมสิทธิ์เว็บไซต์ของคุณให้กับบุคคลใดก็ได้ที่คุณต้องการ หากคุณต้องการให้สิทธิ์การเข้าถึงแก่บุคคลที่ระบุไว้คุณก็สามารถทำได้เช่นกัน

เมื่อคุณโอนสิทธิ์การเป็นเจ้าของแล้ว เจ้าของเดิมจะไม่สามารถเข้าถึงบัญชีของเขาได้ วิธีนี้มีประโยชน์เมื่อคุณทำงาน/ออกแบบเว็บไซต์ให้กับลูกค้าและต้องการส่งมอบให้ลูกค้า

สิ่งที่น่าจดจำ:

  1. ผู้ใช้ที่ได้รับอนุญาตไม่สามารถโอนความเป็นเจ้าของได้ การโอนสามารถทำได้โดยผู้ถือบัญชี Pixpa เท่านั้น
  2. เมื่อคุณเปลี่ยนเจ้าของแล้ว โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าเจ้าของใหม่ได้อัปเดตบัตรเครดิตสำหรับการสมัครสมาชิกแบบต่ออายุแล้ว มิฉะนั้น บัตรเดิมที่เชื่อมต่อกับเว็บไซต์จะถูกเรียกเก็บเงินเมื่อต่ออายุ
  3. เมื่อคุณโอนกรรมสิทธิ์ เจ้าของใหม่จะมีสิทธิ์ทั้งหมดในการรักษาหรือยกเลิกการสมัครสมาชิก
  4. บัญชีหนึ่งๆ อาจมีผู้ใช้ที่ได้รับอนุญาตได้หลายคน แต่จะมีเจ้าของเพียงคนเดียวเท่านั้น


การโอนกรรมสิทธิ์ไซต์:

  • เข้าสู่ ผู้ใช้ (1) ในแถบค้นหา
  • จากผลลัพธ์ที่เกี่ยวข้อง คลิกที่ ผู้ใช้และการอนุญาต ตัวเลือก (2) ภายใต้ การดำเนินการ  

  • เมื่อคุณคลิกโอนความเป็นเจ้าของไซต์ คุณจะเห็นป๊อปอัปด้านล่างนี้
    1. ป้อน ที่อยู่อีเมล์ ผู้ที่คุณต้องการโอนกรรมสิทธิ์ให้
    2. ใส่ของคุณ รหัสผ่านบัญชี Pixpa
    3. ยืนยันโดยการพิมพ์ โอน ในกล่องด้านล่าง
    4. สุดท้ายคลิกที่ โอนความเป็นเจ้าของไซต์ ปุ่ม

หมายเหตุ

  1. การโอนสิทธิ์การเป็นเจ้าของเว็บไซต์นี้ไม่สามารถย้อนกลับได้ คุณจะสูญเสียสิทธิ์การเข้าถึงเว็บไซต์ Pixpa นี้ทั้งหมด เจ้าของเว็บไซต์ใหม่จะสามารถเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกการสมัครสมาชิก และทำการเปลี่ยนแปลงใดๆ บนเว็บไซต์ได้
  2. เจ้าของเว็บไซต์ใหม่สามารถ เพิ่มคุณเป็นผู้ใช้ที่มีสิทธิ์จำกัด สำหรับเว็บไซต์นี้ (ตามแผน Pixpa)

  • ตอนนี้คุณจะเห็นคำขอโอนด้านล่าง (1)
  • คุณสามารถคลิกที่ปุ่มเมนู (2) และยกเลิกคำขอโอน (3) ได้เช่นกัน


ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?

ติดต่อกับผู้เชี่ยวชาญของ Pixpa

โปรแกรม Pixpa Studio ได้รับการปรับปรุงใหม่แล้ว ขณะนี้เรากำลังอัปเดตภาพหน้าจอในบทความช่วยเหลือทั้งหมดอยู่