คุณสามารถยกเลิกการสมัครสมาชิก Pixpa ได้ทุกเมื่อ โดยไม่ต้องถามคำถามใดๆ
เมื่อคุณยกเลิกการสมัครสมาชิก คุณสามารถเลือกได้ว่าจะปิดใช้งานเว็บไซต์และ Pixpa Studio ทันที หรือจะเปิดใช้งานต่อไปจนกว่าจะสิ้นสุดระยะเวลาการสมัครสมาชิกปัจจุบันของคุณ
หากคุณเลือกที่จะคงสถานะการสมัครสมาชิกไว้ เว็บไซต์และ Studio ของคุณจะยังคงสามารถเข้าถึงได้ และคุณสามารถจัดการเว็บไซต์ของคุณต่อไปได้จนกว่าจะถึงวันต่ออายุครั้งถัดไป เมื่อระยะเวลาการสมัครสมาชิกปัจจุบันสิ้นสุดลง เว็บไซต์และ Studio จะไม่สามารถใช้งานได้อีกต่อไป
คุณจะไม่ถูกเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการต่ออายุใดๆ หลังจากยกเลิกการสมัครสมาชิกแล้ว
หากต้องการยกเลิกบัญชีของคุณ ให้ทำตามขั้นตอนด้านล่าง:
- ค้นหา ยกเลิก (1) ในแถบการค้นหาและเลือก แผนและการเรียกเก็บเงิน (2) ตัวเลือกภายใต้ Studio Links

- เลื่อนลงมาจนถึงด้านล่างสุดของหน้า และคลิกที่นี่ ยกเลิกการสมัครสมาชิก (3) ปุ่ม

- คุณจะมาถึงหน้าต่อไปนี้ซึ่งคุณสามารถเลือกที่จะ:
- ดำเนินการต่อด้วยส่วนลด 50%
- ดำเนินการต่อโดยการเปลี่ยนไปใช้แพ็กเกจที่ถูกกว่า
- หากคุณได้รับการสนับสนุนเกี่ยวกับปัญหาของคุณ โปรดดำเนินการต่อ
- หากคุณได้ฟีเจอร์ที่ต้องการแล้ว ให้ดำเนินการต่อ
- ยกเลิกบัญชีของคุณ
- แบ่งปันปัญหาที่คุณกำลังเผชิญ / เหตุผลในการยกเลิกโดยละเอียดใน เราจะช่วยคุณได้อย่างไร? (6) สนาม
- สุดท้ายคลิกที่ ยื่นฟอร์ม ปุ่มนี้ เราจะได้รับคำขอของคุณและดำเนินการตามที่จำเป็น

การคืนเงินเมื่อยกเลิก
- ทั้งหมด สมัครสมาชิกรายเดือน การชำระเงินให้กับ Pixpa ถือเป็นที่สิ้นสุดและไม่สามารถคืนเงินได้
- เราจะสามารถคืนเงินใด ๆ ที่ชำระในช่วง 30 วันที่ผ่านมาได้เฉพาะสำหรับ สมัครสมาชิกรายปี หรือ 2 ปี
- การชำระเงินรายปีหรือสองปีไม่สามารถขอคืนได้หลังจาก 30 วัน